Thuốc Cho Gà Ăn Nhiều

Giới thiệu 3 loại thuốc cho gà ăn nhiều, vỗ béo giai đoạn xuất bán

Để nuôi gà thịt thành công hay không thì giai đoạn này được xem là giai đoạn “ máu chốt “ nhất, có rất nhiều thức ăn để dùng vỗ béo cho gà. Khẩu phần ăn của gà rất đơn giản bao gồm cám, gạo, ngô,… Trong giai đoạn vỗ béo thì cho gà ăn 70 – 80% thức ăn thô và 20% còn lại là thuốc cho gà ăn nhiều. Sau đây Chicken1000 sẽ giới thiệu cho bà con 3 “ siêu phẩm “ trong làng vỗ béo, giúp gà tăng trọng nhanh.

1/ Thuốc cho gà ăn nhiều, tăng trọng siêu thịt Tăng Trọng Gà Thịt

Tăng Trọng Gà Thịt nghe đến cái tên thôi cũng hiểu vì sao Tăng Trọng Gà Thịt xứng đáng ở vị trí số 1. Bổ sung nhu cầu cho gà thiếu acid amin, vitamin và khoáng chất cần thiết giúp gà khỏe mạnh, ăn nhiều, bồi bỗ cơ thể.

Trong giai đoạn vỗ béo thì khả năng tiêu hóa thức ăn đóng vai trò hết sức quan trọng, chính vì thế điểm đặc biệt của Tăng Trọng Gà Thịt đó là có thể kích thích được hệ tiêu hóa của gà trở nên tốt hơn. Ngoài ra, trong giai đoạn sử dụng thuốc cho gà ăn nhiều cũng tăng cường thêm sức đề kháng cho gà, tăng chất lượng thịt khi xuất chuồng.

2/ Thuốc cho gà ăn nhiều và giảm tỷ lệ chết Mix-Chicken                 

Mix-Chicken được xem là một trong những loại thuốc kích thích gà ăn nhiều, bồi dưỡng cơ thể và nâng cao sức đề kháng. Có thể kết hợp Mix-Chicken với men tiêu hóa All-Zym New để tăng khả năng tiêu hóa cho gà để giúp việc sử dụng thuốc tốt hơn.

Điều tạo ra sự khác biệt của Mix-Chicken đó là có thể hỗ trợ trong việc điều trị bệnh, giúp vật nuôi ăn nhiều để giảm tỷ lệ chết, bồi bổ cơ thể sau khi hết bệnh.

3/ Thuốc cho gà ăn nhiều, tăng sản lượng ký B100 – Vỗ béo gia súc, gia cầm     

B100 – Vỗ béo gia súc, gia cầm có thành phần chính đó là Vitamin B1, một thành phần cần thiết cho giai đoạn vỗ béo. Những ưu điểm nổi trội của B100 – Vỗ béo gia súc, gia cầm để bà con quyết định mua là vỗ béo, kích thích tăng trọng cho vật nuôi trong giai đoạn xuất bán, tăng tính thèm ăn, kích thích hệ tiêu hóa, đặc biệt hiệu quả cho vật nuôi chậm lớn sau khi điều trị bệnh.

Với gà dùng 100g/100 – 150kg thức ăn hoặc 1kg/1.500 lít nước để giúp gà ăn khỏe hơn và gia tăng sức đề kháng trong quá trình điều trị bệnh.

Như vậy bài viết trên Chicken1000 đã giúp bà con lựa chọn được cho mình 1 trong 3 loại thuốc cho gà ăn nhiều hiệu quả, chất lượng và an toàn nhất. Hy vọng sau bài viết này sẽ giúp bà con thắng lớn trong mùa vụ chăn nuôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *