Thuốc thú y Bio là sản phẩm thân thuộc đối với bà con chăn nuôi gia súc, gia cầm và thủy sản. Nhờ những chế phẩm chuyên dụng như vậy mà bệnh của vật nuôi được chữa dứt điểm và phòng tránh được nhiều bệnh, hỗ trợ vật nuôi hay ăn chóng lớn, đảm bảo đúng tiêu chuẩn về chất lượng. Dưới đây là bảng giá thuốc thú y Bio, và các đơn vị phân phối thuốc thú y Bio số lượng lớn.

Bảng giá thuốc thú y Bio các loại

Thuốc thú y Bio do tập đoàn Bio-Pharmachemie sản xuất, là loại  thuốc thú y và thuốc thủy sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam nhờ chất lượng vượt trội cùng sự đa dạng về mẫu mã. Từ những nguyên liệu được nghiên cứu và sản xuất dưới bàn tay lao động của đội ngũ các thạc sĩ, giao sư chuyên về dược liệu dành cho thú y mà các sản phẩm của Bio đều đảm bảo an toàn cho người sử dụng, đạt hiệu quả cao trong việc chăm sóc vật nuôi.

Các sản phẩm Bio luôn được kiểm tra chất lượng theo quy trình kiểm nghiệm chặt chẽ, tuân thủ theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001, ISO/IEC 17025 và WHO GMP nên được người chăn nuôi tin tưởng lựa chọn.

Hiện nay, sản phẩm thuốc thú y Bio đã phát triển toàn diện cả về chất lượng và sản phẩm đa dạng về chủng loại mẫu mã. Từ thuốc chữa bệnh đến thuốc hỗ trợ ăn ngon, tăng sản lượng, thuốc chuyên về dinh dưỡng, …. Phân loại thuốc cụ thể dành cho gia súc, gia cầm, chó mèo, thuốc dành cho tôm, cá. Tất cả đều đảm bảo phục vụ bà con chuyên về từng vật nuôi cụ thể.

Giá thuốc thú y Bio được niêm yết rõ ràng ở từng hạng mục thuốc với các tác dụng khác nhau. Tùy vào từng đơn vị phân phối, đại lý cấp 1, 2 hay 3… mà giá cũng chênh lệch. Bà con có thể tham khảo bản giá thuốc dưới đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *